ผู้นำ… ด้านดีไซน์ที่โดดเด่น

งานออกแบบรางวัล INNODESIGN สะท้อนถึงความตั้งใจ ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในบุคลิกภาพ และการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ส่วนตัว Hair Beam Air จึงถูกออกแบบให้มีความทันสมัย
ใช้งานง่าย ไม่มีฟังก์ชันที่ซับซ้อน สามารถจัดวางไว้ในบ้านของคุณได้อย่างลงตัว

Designed with Everyone in Mind

ดีไซน์ใหม่หมด ไม่ใช่แค่พัฒนา แต่คือการปฏิวัติ!

Hair Beam Air รุ่นปัจจุบัน มีต้นแบบจากหมวกแข่งรถซูปเปอร์คาร์
รูปทรงทันสมัย สะดวกสบายด้วยแท่นวางที่ออกแบบอย่างลงตัว
ใช้งานง่าย เป็นระเบียบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ดีไซน์ใหม่หมด ไม่ใช่แค่พัฒนา แต่คือการปฏิวัติ!

Hair Beam Air รุ่นปัจจุบัน มีต้นแบบจากหมวกแข่งรถซูปเปอร์คาร์ รูปทรงทันสมัย สะดวกสบายด้วยแท่นวางที่ออกแบบอย่างลงตัว ใช้งานง่าย เป็นระเบียบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Hair Beam Air ผู้นำด้านดีไซน์ที่โดดเด่น

ด้วยงานออกแบบรางวัล INNODESIGN จากวิสัยทัศน์ของบริษัท WONTECH (ผู้นำด้านเทคโนโลยีแสงเลเซอร์เพื่อความงามอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี) สร้างจุดยืนที่ชัดเจนให้กับ Hair Beam Air ผ่านงานดีไซน์ที่โดดเด่น และเป็นเหมือนเครื่องตอกย้ำความเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่เป็นผู้นำด้านดีไซน์ คิดค้นพัฒนาคุณภาพ ผสมผสานระหว่างศิลปะและฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริงได้อย่างลงตัว

Designed with everyone in mind

รางวัล INNODESIGN Award การันตีงานดีไซน์ที่โดดเด่นของ Hair Beam Air และ Hair Bang ย้ำถึงความเป็นนวัตกรรมที่มาพร้อมความทันสมัยและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริง

ดีไซน์ใหม่หมด ไม่ใช่แค่พัฒนา แต่คือการปฏิวัติ!

Hair Beam Air รุ่นปัจจุบัน มีต้นแบบจากหมวกแข่งรถซูปเปอร์คาร์ รูปทรงทันสมัย ให้ความสะดวกสบายด้วยแท่นวางที่ออกแบบอย่างลงตัว คำนึงถึงการใช้งานที่สะดวก เป็นระเบียบและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

เราออกแบบตามความต้องการของ “คุณ”

Hair Beam Air เป็นมากกว่าหมวกเลเซอร์ปลูกผมประสิทธิภาพสูง แต่ เราเข้าใจไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของคุณ นอกจากรูปทรงของหมวกที่ครอบคลุมทั่วทั้งศีรษะ เราเลือกใช้วัสดุแบบ Medical Grade ที่น้ำหนักเบา เพื่อให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่บีบรัดศีรษะ และระบายอากาศได้ดี หมวกเชื่อมต่อกับหน้าจอควบคุมการทำงานที่ใช้งานง่าย เพียงวันละ 18 นาที พร้อมระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อครบเวลา ไม่รบกวนกิจกรรมความบันเทิงที่บ้านของคุณ

ออกแบบเพื่อการใช้งานอย่าง “มืออาชีพ”

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา เราจึงออกแบบรูปทรงของหมวกที่ครอบคลุมทั่วทั้งศีรษะ สามารถกระจายพลังงานได้อย่างทั่วถึง กระชับพอดีกับศีรษะ พร้อมผิวสัมผัสของหนังแท้ ทนทาน ทำความสะอาดง่ายพร้อมเป็นผู้ช่วยระดับมืออาชีพที่จะดูแลคุณหลังการผ่าตัดปลูกผมและฟื้นฟูรากผมในระยะยาว ให้ผมแข็งแรงอยู่คู่กับคุณไปอีกนาน